Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHARVINA

Tiếp nối truyền thống của gia đình làm nghề thuốc với : Trung Tâm nghiên cứu và phát triển y học cổ truyền AN HƯNG ĐƯỜNG tại xã Hoằng Quang – Thành Phố Thanh Hóa . Thầy thuốc LÊ HUY MẠNH – Giám Đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm PHARVINA  đã sáng lập, xây dựng và phát triển thương hiệu "Dược phẩm PHARVINA" trên thị trường Dược Việt Nam.
 

CEO THM Final
Giám Đốc - ông Lê Huy Mạnh

 
Với lòng yêu nghề trong môi trường truyền thống của gia đình và được đào tạo bài bản tại Trường Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam, với sự nỗ lực phấn đấu, kinh nghiệm qua nhiều thế hệ làm thuốc. Thầy thuốc LÊ HUY MẠNH  phát huy những bài thuốc gia truyền của gia đình, các bài thuốc cổ phương, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kĩ thuật, kết hợp y học hiện đại, hợp tác nghiên cứu với các Trung tâm, Viện nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành y dược  ….Nhà máy của Công ty Dược phẩm PHARVINA với quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng cao, nhờ luôn chú trọng nguồn nguyên liêu đầu vào: có vùng trồng dược liệu chuyên cung cấp cho nhà máy được ký kết trực tiếp với Trung Tâm trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội -  Viện Dược Liệu, Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Pháp, Mỹ, Nhật, Ấn Độ…. Nhờ vậy các sản phẩm của PHARVINA đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

PHARVINA – DOANH NGHIỆP NGHIÊN CỨU - SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

PHARVINA là doanh nghiệp  nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng 

PHARVINA đã sáng tạo và kế thừa phát triển truyền thống của gia đình, kết hợp các bài thuốc cổ phương, các cây thuốc quý hiếm tại Việt Nam và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của PHARVINA luôn được đầu tư giá trị chất xám cao, được xây dựng bởi những chuyên gia, ban cố vấn, lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

Nghiên cứu thực phẩm chức năng

 

IMG 7348


PHARVINA Mong muốn trở thành đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng. Công ty PHARVINA có năng lực trong việc nghiên cứu Xây dựng công thức  cho sản phẩm, nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành….
Bên cạnh đó, PHARVINA đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Trung tâm trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện dược liệu, Viện y học ứng dụng – tổng hội y dược Việt Nam, Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn nhằm nâng cao năng lực trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất.
Với hàng chục sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của PHARVINA trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như nhóm sản phẩm SOKI , AN HƯNG ĐƯỜNG, KDON, TRANLE……cùng với các nguồn nguyên liệu độc đáo, quý hiếm trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Pháp, Đức….. Công ty PHARVINA đang ngày càng khẳng định uy tín của mình trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

Sản xuất thực phẩm chức năng
PHARVINA  có nhà máy tuân thủ  nguyên tắc nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm chức năng. Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

IMG 7219


Nhà máy sản xuất  của PHARVINA cung cấp:
– Xây dựng công thức, thiết kế bao bì, đặt tên thực phẩm chức năng;
– Sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
– Triết xuất cao dược liệu với số lượng lớn;
cho các cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.
Nhà máy được đầu tư chuyên nghiệp với trang thiết bị nhập khẩu có khả năng sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… . Đáp ứng được các yêu cầu cao nhất trong sản xuất và phân phối sản phẩm.
PHARVINA kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc bằng các quy trình khép kín, với các thiết bị hiện đại .
PHARVINA có “Hệ thống quản trị chất lượng” : Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.
Công ty PHARVINA quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. điều này giúp PHARVINA đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.
Hình ảnh nghiên cứu - sản xuất thực phẩm chức năng
    
 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHARVINA
Địa chỉ nhà máy: 
Km 12,9 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 84 (4)63299997
Email: pharvina@gmail.com
Hotline: 0984 11 55 88


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây