Công ty Cổ Phần Dược phẩm PHARVINA làm việc với TTNC Trồng và Chế Biến Thuốc HN - Viện Dược Liệu
Giám Đốc LÊ HUY MẠNH - Công ty Dược phẩm PHARVINA đã ký kết hợp tác nghiên cứu với Trung Tâm Nghiên Cứu Trồng Và Chế Biến Cây Thuốc Hà Nội - Viện Dược liệu.
Công ty Cổ phần  Dược phẩm PHARVINA rất quan tâm tới nguồn nguyên liệu đầu vào, và muốn có những sản phẩm tốt, có hiệu quả cao thì nhất thiết phải có nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng. Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội- Viện Dược Liệu  là đơn vị đầu ngành cung cấp và lưu giữ nguồn giống dược liệu đảm bảo chất lượng dùng trong sản xuất , vì vậy  PHARVINA đã ký kết hợp tác với Trung tâm nhằm cung ứng dược liệu, hợp tác nghiên cứu sản phẩm  của Công ty  cổ phần Dược phẩm PHARVINA.
.
IMG 7327

Cũng theo Thạc sĩ Ngô Quốc Luật - Giám đốc trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc - Viện dược liệu: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến dược liệu sẽ tiếp tục sát cánh cùng Công ty Dược phẩm  PHARVINA  trong các hoạt động tư vấn chọn nguồn dược liệu, đứng ra đảm bảo chất lượng và trực tiếp cung cấp nguyên liệu sản xuất cho Công ty.
 


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây