Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng PHARVINA
Công ty cổ phần dược phẩm PHARVINA là doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp. PHARVINA có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc theo tiêu chuẩn.
tr15b 1


Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng PHARVINA cung cấp:
PHARVINA tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,…
– Xây dựng công thức thực phẩm chức năng; Công bố sản phẩm;
– Gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với chất lượng yêu cầu của PHARVINA;
– Cung cấp cao dược liệu với số lượng lớn, nhỏ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh…
Cơ sở hạ tầng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng PHARVINA
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng PHARVINA  được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín, điều này giúp PHARVINA cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, kết hợp được tinh hoa của y học cổ truyền và công nghệ hiện đại tiên tiến thế giới, để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Dây chuyền chiết xuất cao dược liệu hợp tác liên kết với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội – Viện Dược liệu: Đây là dây chuyền chiết xuất hiện đại. Khu vực này là nơi tiếp nhận dược liệu từ kho dược liệu để chế biến dược liệu đầu vào, sau đó cung cấp các bán thành phẩm để phục vụ cho các dây chuyền sản xuất tiếp theo.
Hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất như: Máy vô nang, máy vào cốm, máy bao phim, máy trộn, máy in date, máy ép vỉ… được nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới, phần lớn các máy móc đều được tự động hóa và cho năng xuất sản xuất thực phẩm chức năng cao.
IMG 7201

Hệ thống cung cấp nước phục vụ cho sản xuất thực phẩm chức năng được lấy từ hệ thống nước máy của Thành phố, qua xử lý tại bể chứa của nhà máy PHARVINA, lọc qua Hệ thống xử lý nước RO  trước khi đưa vào sản xuất.

Hệ thống quản lý chất lượng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng PHARVINA
Hệ thống quản trị chất lượng được PHARVINA phủ kín khắp tất cả các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào  đến Chiết xuất cao đến Sản xuất đến Phân phối đến  khách hàng và đánh giá sự hài lòng của khách hàng.
PHARVINA là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
 


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây