PHARVINA Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng
Ông LÊ HUY MẠNH – CTHĐTV, Giám đốc PHARVINA phát biểu: “Với mong muốn mang lại sức sống cho hàng triệu người bằng cách không ngừng sáng tạo và cải tiến, là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến với chất lượng tốt nhất mang lại một cuộc sống có chất lượng hơn của mỗi người, mỗi gia đình”.
Trong những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng nước ta phát triển khá nhanh nhưng rất lộn xộn với rất nhiều sản phẩm đủ mọi loại giá cả và chất lượng. việc phân biệt thực phẩm chất chức năng thật hay giả, chất lượng cao – thấp không đơn giản cho người tiêu dùng.
 
IMG 7348


Trước thực trạng trên, Công ty PHARVINA quyết tâm đầu tư nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng với dây chuyền thiết bị hiện đại nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất theo quy trình khép kín với nguồn nguyên liệu sạch và nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.
Với tầm nhìn lâu dài PHARVINA mong muốn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của nhân dân.

 


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây