PHARVINA hợp tác nghiên cứu và xây dựng vùng dược liệu sạch.
Mục tiêu xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm nào. Chính vì vậy, nhận thấy tầm quan trọng này PHARVINA đã hợp tác cùng Trung Tâm Nghiên Cứu Trồng và Chế Biến Cây Thuốc Hà Nội – Viện Dược Liệu  xây dựng vùng dược liệu sạch phục vụ nghiên cứu, sản xuất nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 
Dược liệu sạch


Dược liệu không rõ nguồn gốc là nỗi lo và làm mất niềm tin của người tiêu dùng, người bệnh . Việc xây dựng, phát triển vùng dược liệu tuân thủ nguyên tắc GAP đòi hỏi phải quy hoạch được vùng nuôi trồng thích hợp có thổ nhưỡng, khí hậu, sinh thái phù hợp cùng với tiến bộ khoa học được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đạt được dược liệu có năng suất cao, chất lượng tốt, hiệu quả.
 
IMG 7327

Công tác nghiên cứu, bảo tồn nguồn dược liệu, ngoài các dược liệu đã được trồng phổ biến, Công ty đã và đang góp phần phát triển một số dược liệu thế mạnh của từng địa phương, trước hết tạo ra trữ lượng và chất lượng ổn định phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh cho công ty.
 


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây