PHARVINA sản xuất thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Thế mạnh của PHARVINA – sản xuất thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Theo thống kê, cả nước có khoảng hơn 5000 loại cây thuốc trong đó có nhiều cây đặc hữu, được liệt vào hàng quý hiếm của thế giới.
dong duoc

Từ xa xưa, con người đã biết dùng động vật, khoáng vật và thực vật để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ con người.
Tiếp thu những tinh hoa của y học cổ truyền đó, PHARVINA luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.
Ngay từ đầu, PHARVINA đã chọn cho mình con đường “đồng hành cùng thiên nhiên”,  PHARVINA dành trọn sự quan tâm đến những tác dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên.
Và hầu như không chỉ trong ngành thực phẩm chức năng mà giờ đây tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên đang từng bước giành lại vị thế của mình với bước phát triển cao hơn.
Lợi thế của thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên với người dùng
IMG 7323

 
Các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên được chiết xuất từ động vật, thực vật, khoáng vật, nhìn chung đây đều là nguồn nguyên liệu được sử dụng an toàn và hiệu quả.
 
Như xu hướng chung của thế giới, tại Việt Nam hàng loạt các  sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết suất từ thiên nhiên do PHARVINA  nghiên cứu, sản xuất và đang lưu hành trên thị trường.
Soki Colin

 


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây