CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHARVINA

https://pharvina.com


Tác hại “giật mình” khi bé bị rối loạn giấc ngủ

Đối với trẻ em, việc ngủ đủ giấc sẽ giúp phát triển tốt về cả thế chất, tinh thần và trí tuệ. Và tất nhiên nếu trẻ bị rối loạn giấc ngủ thì sự phát triển của trẻ cũng bị ảnh hưởng và có hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe và tương lại của trẻ.
Tác hại “giật mình” khi bé bị rối loạn giấc ngủ
Nguyên nhân
Một giấc ngủ sâu là điều kiện cần thiết để cơ thể tiết đủ các hormon cần thiết cho sự phát triển của toàn cơ thể tiêu biểu là các hormon tuyến giáp và tuyến yên; các hormon này đóng vai trò quyết định trong việc kích thích phát triển các mô, cơ quan, hệ cơ quan trong cơ thể. Với các trẻ rối loạn rất ngủ 1 điều rõ ràng là lượng hormon này sẽ không tiết ra đủ để sự phát triển và trao đổi chất của trẻ diễn ra bình thường; từ đó hệ miễn dịch của trẻ cũng bị suy yếu một cách nghiêm trọng.
 
1


Trong mối quan hệ mật thiết giữa thiếu các vi chất như Canxi, Zn và việc bé hay bị giật mình vào ban đêm, ra mồi hôi trộm và mất ngủ; nhiều mẹ thắc mắc tại sao họ bổ xung cho con mình các vi chất mà con họ vấn không chấm dứt được các triệu chứng kể trên. Việc bổ xung các vi chất là cần thiết nhưng nếu trẻ không được ngủ, nghỉ đúng giờ thì cơ thể chúng cũng không thể hấp thu và chuyển hóa tốt được các vi chất và họ lại quay trở về vòng luẩn quẩn của việc rối loạn giấc ngủ và thiếu vi chất.
Bên cạnh đó 90% sự phát triển xương ở trẻ diễn ra trong lúc đang ngủ, đặc biệt từ 22 – 24 giờ hàng ngày, nên rõ ràng ở các nhóm trẻ rối loạn giấc ngu có nguy cơ cao mắc các vấn đề về hệ vận động như còi xương, biến dạng.
Và trên hết là sự phát triển trí não của trẻ nếu trẻ không ngủ đủ hệ thần kinh no nớt rất dễ bị tổn thương và không co cơ hội phát triển.
 
Tác hại rối loạn giấc ngủ
Đối với bé
  • Bé có thể gặp các vấn đề về bú: bú chậm, không bú…
  • Nhân biết, nhận thức kém với thế giới bên ngoài
  • Chậm nói, ít nói và hạn chế giao tiếp môi trường bên ngoài có nguy cơ mắc tự kỷ
  • Còi xương, dị tật xương, suy dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến phát triển tầm vóc của trẻ.
  • Miễn dịch kém dễ mắc các bệnh hô hấp và các bệnh lý theo mùa
 
2


Đối với người chăm sóc việc trẻ không ngủ hay thức giấc quấy khóc nhiều lần trong đêm gây những hậu quả mà ít ai nghờ thới như:
  • Gây mệt mỏi suy nhược do phải thức đêm chăm sóc trẻ
  • Stress, dễ cáu giận , nổi nóng nặng hơn có thể gấy các chứng bệnh thần kinh như trầm cảm.
  • Ảnh hướng đến đời sống hôn nhân, chăn gối vợ chồng.
 
1


Soki-tium “kẻ thù” của stress ở các bà bầu và rồi loạn giấc ngủ ở trẻ em
Sản phẩm Soki-tium với nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu dưới sự kiểm định gắt gao của FDA Hoa Kỳ và quy trình sản xuất nghiêm ngặt sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng được cho cả bà bầu và bé mới sinh
Là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng, kết hợp Lactium và Colotrum giúp mẹ bầu giảm stress, tăng cường sức đề kháng và cải thiện chất lượng sữa; trẻ em khỏe mạnh, tăng trưởng tốt chiều cao và trí tuệ, khác phục hiện tượng rối loạn giấc ngủ  mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay lệ thuộc vào thuốc

 
Mọi chi tiết cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo hotline thuộc Công ty CP Dược phẩm Pharvina: 
0168 45 00000 - 0168 54 00000

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây