Lactium là gì? Dưỡng chất kỳ diệu cho thư giãn
Thứ bảy - 23/04/2016 10:53
     

Lactium là gì? Lactium là một dưỡng chất tự nhiên từ quá trình thủy phân từ đạm casein sữa, có tác dụng nuôi dưỡng hệ thần kinh, thư giãn, làm dịu căng thẳng, mang đến giấc ngủ sinh lý tự nhiên.

Lactium là gì?

Lactium là một hoạt chất tự nhiên có trong đạm sữa. Đây là một loại decapeptid – sản phẩm của quá trình thủy phân casein sữa, có tác dụng như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn, tăng sức sống của não bộ, làm dịu căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý tự nhiên trọn vẹn cho con người.

Lactium được nghiên cứu như thế nào?

Lactium được công bố sau hơn 12 năm nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm thuộc chương trình hợp tác nghiên cứu giữa Đại học Lorraine và tập đoàn Ingredia (Pháp), bắt đầu từ năm 1988. Từ sự quan sát việc những đứa trẻ sơ sinh dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon sau khi bú mẹ, các nhà khoa học đã khám phá ra quá trình các enzym có trong hệ tiêu hóa của trẻ thực hiện việc giải phóng các chuỗi peptit hoạt tính sinh học, tạo ra trạng thái hạnh phúc này. Tuy nhiên, cơ chế này lại không xảy ra ở người lớn, chỉ có ở trẻ sơ sinh trong giai đoạn bú mẹ.

lactium thumbnail

Lactium được phát triển bởi Tập đoàn Ingredia - Đơn vị số 1 Thế giới về các chế phẩm từ sữa

Sau nhiều năm làm việc, các nhà khoa học tại tập đoàn Ingredia đã tiếp tục phát triển một quy trình công nghệ sáng tạo để tái tạo cơ chế tiêu hóa của em bé, sử dụng một loại enzym tiêu hóa nổi tiếng là trypsin để phân lập đạm sữa casein, giải phóng dưỡng chất Lactium.

chuoi decapeptit lactium
Thủy phân đạm sữa casein tạo ra lactium

Quá trình thử nghiệm Lactium cho thấy tác dụng hiệu quả và tuyệt đối an toàn, tự nhiên, giúp giải quyết nhanh chóng trạng thái căng thẳng, đưa cơ thể vào trạng thái thư giãn, thoải mái, xua tan áp lực tâm lý hay các rối loạn về giấc ngủ.
 


Cơ chế thư giãn của Lactium


Lactium có an toàn không?

Năm 2002, sản phẩm được đưa ra ứng dụng trên thị trường như một thành phần dưỡng chất độc quyền, và đạt huy chương đồng tại HIE (Tổ chức Thành phần Y tế Châu Âu) năm 2014 cho hạng mục “Thành phần dinh dưỡng sáng tạo tốt nhất năm”. Lactium tuyệt đối an toàn cho cả trẻ sơ sinh, đã được bảo hộ bằng sáng chế quốc tế. Đồng thời, dưỡng chất này đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận đạt tiêu chuẩn "GRAS" (Generally Recognized as Safe) – là chứng nhận tuyệt đối an toàn được chứng minh qua thực tế sử dụng, cũng như Tổ chức Y tế của nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia.

 

Thành phầm dinh dưỡng trong 100g Lactium

Chất đạm     Vi chất  
Tổng chất đạm 78.5 %   Calcium (Ca)  0.3 %
 
Chất béo     Magnesium (Mg) 0.04 %
Tổng chất béo 0.5%   Phosphorus (P) 0.7 %
      Potassium (K) 0.1 %
      Sodium (Na) 4.8 %
      Carbohydrates  
      Tổng Carbohydrate 1 %
      Lactose 0.6 %


Thành phần acid amin trong 100g protein trong Lactium

Glutamic acid + Glutamine 22.3%
Glycine 2.6%
Histidine (EAA) 3.0 %
Isoleucine (BCAA-EAA) 5.6%
Leucine (BCAA-EAA) 8.7%
Lysine (EAA) 8.0%
Methionine (EAA) 2.9%
Phenylalanine (EAA) 12.1%
Proline 7.6%
Serine 3.3%
Threonine (EAA) 2.3%
Tryptophan (EAA) 1.6%
   
Valine (BCAA-EAA) 5.0%
 

 

Lactium dùng cho ai?

Là một sản phẩm ưu việt, Lactium được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh trong tình trạng quấy khóc, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ, phụ nữ gặp tình trạng stress sau sinh, người căng thẳng, mệt mỏi do áp lực học tập, công việc hoặc các trường hợp cần thư giãn tinh thần khác.


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây