DHA, EPA giúp trẻ thông minh, ngăn ngừa cận thị.
Thứ sáu - 01/04/2016 08:56
     

DHA, EPA giúp cho mắt sáng, khoẻ, ngăn ngừa được các tật khúc xạ do thiếu dinh dưỡng, do mệt mỏi mắt khi tập trung học tập, chơi game, tiếp xúc nhiều với máy tính.

Theo các nhà dinh dưỡng học, để trẻ phát triển tốt nhất về thể chất, hằng ngày, cơ thể cần tới hơn 16 loại vitamin và 6 khoáng chất khác nhau. Bên cạnh đó, để trẻ tiếp thu nhanh, trí nhớ tốt hơn, thông mình hơn, lanh lợi thì các acid béo rất cần thiết cho sự phát triển trí não gồm DHA (Docosahexaenoic acid) và EPA(eicosapentaenoic acid) trong Omega 3 dầu cá, DHA, EPA cũng góp phần giúp cho thị lực tốt hơn, ngăn ngừa cận thị, mõi mắt.

DHA và EPA – chìa khoá cho sự phát triển trí não: ở giai đoạn đầu đời, khả năng tiếp thu kiến thức mới của con trẻ cũng rất quan trọng, nhưng do thể trạng từng trẻ khác nhau, dinh dưỡng, trí lực,… 1 số trẻ rất dễ mắc phải chứng kém tập trung trong tiếp thu, dẫn đến khả năng học tập không theo kịp bạn bè cùng trang lứa, theo các nhà khoa học, để trẻ có một  trí não khỏe mạnh, thông minh bảo đảm trí lực của trẻ, thì việc cung cấp bổ sung đầy đủ các acid béo không no như DHA, EPA (từ cá và các sản phẩm giàu Omega 3) là rất cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh, trí lực, thị lực. Thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới 8-9 tuổi, người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ và không được cung cấp đầy đủ DHA.

3 11 1349234049 47 1348561224 dha giup tre thong minh ngan ngua can thi 1
 
 

DHA. EPA - giúp trái tim bé khoẻ mạnh, đôi mắt sáng, ngăn ngừa cận thị.

<>DHA, EPA – Hoàn thiện chức năng thị giác: Bên cạnh đó, các nghiên cứu gần đây cho thấy, DHA, EPA trong Omega 3 từ dầu cá, rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Giúp cho mắt sáng, khoẻ, ngăn ngừa được các tật khúc xạ do thiếu dinh dưỡng, do mệt mỏi mắt khi tập trung học tập, chơi game, tiếp xúc nhiều với máy tính.

Để trẻ phát triển Khỏe mạnh về cả thể lực, trí lực, đạt khả năng sáng tạo tối ưu, thì ngoài việc cung cấp dinh dưỡng từ bữa ăn hằng ngày, thì việc sử dụng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên dành riêng cho trẻ em cũng nên quan tâm


Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Pharvina
Địa chỉ: Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0105985925
Tel: 0463.299.997 | Email: pharvina@gmail.com | Website: Pharvina.com
Copyright © 2014 Pharvina.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây